Email: thaycaoanh68@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

KSGLUC280CT

$808,500.00

Vòng tay thạch anh khói tự nhiên được khắc chìm câu chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn: Án Ma Ni Bát Mê Hồng (Om Mani PatMe Hum) bằng tiếng Phạn rất cầu kỳ trên mặt đá. Câu thần chú này để cầu phật Bồ Tát phù hộ, cho tâm tĩnh, an lành. Vòng tay này thích hợp làm trang sức và cực kỳ linh diệu với những người thành tâm hướng Phật, cũng như các phật tử, người tu mật tông và người niệm phật.

Người Hinđu cổ đại tin rằng, Thạch anh khói trục ra khỏi cơ thể năng lượng tiêu cực và cặn bã. Thạch anh khói giúp tránh stress và mất cảm giác đau. Để nhằm mục đích này, các nhà thạch trị liệu học khuyên nên nắm trong mỗi tay tinh thể Thạch anh khói và chờ cho đến khi chúng nóng lên.

Các nhà Chiêm tinh học cho rằng, Thạch anh khói giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. Không phải vô cớ mà các tín đồ Phật giáo gọi khoáng vật này là “đá của Phật”. Đồ trang sức bằng Thạch anh khói trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích. Đồng thời, đối với những người hay mơ mộng Thạch anh khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thực, kích thích trí tưởng tượng của họ. Thạch anh khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng. Thạch anh khói là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền - buồn rầu;tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ - hẹp hòi.

Thạch anh khói phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Thạch anh khói là đá biểu tượng của chòm sao Bọ Cạp, Ma Kết trong cung hoàng đạo.