Email: thaycaoanh68@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

Vòng Mắt Hổ sáng 14 ly

$2,700,000.00

Ý nghĩa & tác dụng vòng tay đá phong thủy mắt hổ sáng

Vòng tay đá mắt hổ mang màu sắc đẹp riêng biệt. Khi chiếu sáng có hiệu ứng rất bắt mắt. Đá mắt hổ có độ cứng 7/10. Nên chúng rất bền, khó vỡ khi sử dụng. Màu vàng của vòng đeo tay tươi sáng, bề mặt nhẵn mịn.  Khi đeo sẽ cảm giác mát nhưng không lạnh của đá tự nhiên.

Vòng tay đá mắt hổ là lá bùa hộ thân tuyệt vời. Vòng tay sẽ mang đến cảm xúc vững vàng hơn. Giúp cho tâm lý con người kiên định hơn. Năng lượng của nó tác động trực tiếp tới hệ thống thần kinh.Làm tăng cảm xúc tự tin, đầu óc sáng suốt minh mẫn trong mọi vấn đề.

Vòng tay đá mắt hổ được xem là biểu tượng mang đến may mắn. Chúng đem đến sự thịnh vượng, tiền tài, hạnh phúc.

Khi đi công tác mang nó theo bên mình để cầu bình an, may mắn. Người dân đi biển thì mang theo để tăng sự tập trung & tầm nhìn.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi hợp mệnh nào?

Vòng đá phong thủy mắt hổ vàng tươi được làm từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể nằm lẫn với biến thể nâu vàng.  Là loại hiếm gặp nhất trong tự nhiên. Nổi bật với màu sắc đẹp & có giá trị thương mại cao. Màu vàng tươi tượng trưng cho hành Thổ. Nên những mẫu vòng đá phong thủy mắt hổ vàng tươi rất thích hợp với người mang cung mệnh Thổ & mệnh Kim.