Email: thaycaoanh68@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

Trụ Thạch Anh hồng

$5,000,000.00

Trụ Đá Thạch Anh Phong Thủy

Đá Thạch Anh Trụ có ý nghĩa của sự phát triển mạnh mẽ đi lên, tâm lý vững vàng. Phù hợp với người làm ăn kinh doanh, quản lý muốn thăng tiến, thêm nhiều lợi lạc.

Trụ Đá Thạch Anh thường có dạng đế bằng tự đứng đuợc, bên trên có xu hướng thon lại và nhọn đỉnh chóp. Thể hiện sự hướng ngoại, năng lực làm chủ, đắc nhân tâm, lãnh đạo. Sự nghiệp của gia chủ sẽ có nền tảng vững chắc và công danh phát triển theo chiều đi lên của viên đá thạch anh.Giúp cho các doanh nhân, nhà kinh doanh chiến thắng stress, làm chủ tâm trí, tăng năng lượng tích cực cho các suy nghĩ, hạn chế cơn nóng giận bộc phát ngoài kiểm soát.

Tăng chất lượng các mối quan hệ, được lòng sếp trên và giữ được sự ủng hộ với nhân viên.

Kéo dài cuộc sống, cho một tương lai liên tục phát triển hướng đến những điều mới lạ, đẹp đẽ.

Công dụng và các cách lựa chọn thạch anh hồng theo phong thủy.

Công dụng:

Thạch anh hồng có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo ra sự sảng khoái, hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm. Ngoài ra, chúng cũng có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu.

Thạch anh hồng cũng được cho là có tác động lên cơ và xương, đặc biệt đối với người già dùng đá thạch anh hồng để kéo dài tuổi tuổi thọ.

Nặng lượng thanh điển của đá thạch anh màu hồng gia tăng khả năng sáng tác, đem lại một cảm giác thư giãn, và đặc biệt cho các người hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật.

Còn với người trẻ, thạch anh hồng làm xoa dịu những nỗi đau tình yêu trong quá khứ, biểu tượng của tình thương yêu và tuổi trẻ nên giúp thu hút vận may trong tình yêu.

Với cuộc sống vợ chồng gia đình, thạch anh hồng giúp gia tăng sự gần gũi và hạnh phúc 2 người, giảm đi xung đột, mang lại giấc ngủ sâu.

Với những mối quan hệ trong xã hội và làm ăn, đá thạch anh hồng sẽ lien kết các mối quan hệ có sẵn và tạo sự tin tưởng và yêu quý.

Sử dụng vòng tay đá thạch anh hồng sẽ xua đuổi đuợc tà khi, đẩy xa các năng vũ trụ lượng xấu, đem lại sức khỏe cao hơn cho người đeo.

Cách lựa chọn thạch anh hồng hợp mệnh:

Thạch anh hồng hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa dùng thạch anh hồng để được tương hợp, và người mệnh Thổ dùng để được tương sinh.