Email: thaycaoanh68@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

Tháp Văn Xương Thạch Anh xanh

$4,500,000.00

Ý nghĩa Tháp Văn Xương mang lại:

Người ta tin rằng khi đặt tháp Văn Xương trong nhà thì người lớn công thành danh toại, thăng quan tiến chức, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.

Tháp Văn Xương cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Sử dụng tháp Văn Xương thạch anh xanh để cầu may mắn. Vì nguyên liệu làm nên tháp là đá thạch anh xanh nên nhờ đó mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi năng lượng của thạch anh xanh.

Đá thạch anh xanh mang năng lượng mạnh mẽ của sự sinh nở, phát triển và sáng tạo. Nó hỗ trợ nuôi dưỡng các mối quan hệ, trong gia đình hoặc trong công việc, kinh doanh… Tinh thể màu xanh lá cây sáng cũng thúc đẩy sự phát triển tâm linh.

Đá thạch anh xanh như là một nhạc trưởng tài năng giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất trong một nhịp điệu tự nhiên, hài hòa. Nó hòa tan những tiêu cực và cân bằng năng lượng nam tính,  nữ tính. Nó khuyến khích một người giải thoát khỏi những chấp trước về kết quả và hiện diện với trải nghiệm của chính mình, dũng cảm thay đổi và tiến tới.

Năng lượng nhẹ nhàng của đá thạch anh xanh giúp cân bằng cơ thể cảm xúc, giúp hướng đến sự hài hòa trong nội tâm. Nó làm dịu sự căng thẳng, giận dữ và khó chịu, giúp hòa tan những căng thẳng của lối sống bận rộn hằng ngày. Nó làm yên lặng những suy nghĩ lang thang và làm cho giấc ngủ trở nên có chất lượng.

Nên đặt tháp ở đâu cho đúng:

Nên đặt Tháp Văn Xương ở những nơi cao ráo, thoáng mát như phòng học, bàn học, phòng làm việc, bàn làm việc,.. Việc dặt dúng vị trí sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều.

Bên cạnh đó, quý bạn đọc nên lưu ý rằng: Tránh đặt Tháp ở những nơi u tối, khuất sáng hay những nơi không sạch sẽ như phòng vệ sinh… Viêc làm này sẽ gây ảnh hưởng không ít đến việc học tập và làm việc, như là có cố gắng đến đâu cũng không nhận được kết quả như mong muốn.

Tháp Văn Xương đá thạch anh xanh hợp mệnh nào?

Tháp Văn Xương đá thạch anh xanh hợp mệnh Hoả, Mộc, Kim.