Email: thaycaoanh68@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

Dây treo bằng Ngọc Bội Phỉ Thúy PTCA9

$500,000.00

Tác dụng kì diệu của Vật phẩm Phong thủy chỉ được phát huy tối đa khi được Thầy Cao Anh trì chú và đặt tại Linh Quang điện trong khoảng thời gian nhất định trước khi gia chủ mang về sử dụng.

+ Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau
+ Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…
+ Dây treo ô tô đồng tiền làm từ ngọc Pakistan sẽ là vật phẩm phong thủy tốt lành dành cho mọi người, mang đến may mắn, bình an và ước mong sung túc dành cho người sử dụng.
+ Đồng tiền được làm từ ngọc Pakistan với màu sắc tươi sáng và nhẵn mịn, mang đến vẻ đẹp độc đáo cho chiếc ô tô của bạn, là biểu tượng của giàu sang, phú quý.