Email: thaycaoanh68@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

Vòng Thạch Anh Beryl 8 Ly VIP

$1,500,000.00

Beryl được bắt nguồn từ chữ Phạn “Veruliyam”, về sau tiếng Hy Lạp viết lại là “Beryllos”. Trước đó, chất đá này còn có một cái tên khác là Heliodor (quà tặng của mặt trời). Hàng ngàn năm về trước, đá Beryl đuợc hình thành trong lòng trái đất dưới áp lực và nhiệt độ cao trong các mạch Pegmatit Granit. Beryl thường cộng sinh với các quặng thiết và Tungsten.

Bản thân chất đá này không có màu nhưng có một số tạp chất len lỏi vào bên trong đã tạo thành nhiều màu sắc khác nhau từ xanh lá, vàng, xanh biển hoặc xanh pha vàng. Đa Beryl được sử dụng trong ngành công nghiệp trang sức với các biến thể khác như đá Aquamarine(xanh biển), Emeral (xanh lá), Goshenit (Beryl không màu), Beryl vàng, Morganit (Beryl hồng)…

Beryl thường được tìm thấy tại các mỏ khai thác đá quý ở Nam Mỹ, miền Trung và Tây Phi. Ở Việt Nam người ta cũng đã phát hiện mỏ Beryl có ở Phú Thọ và Thanh Hóa.

Tương truyền, Beryl được cho là có khả năng thúc đẩy nghị lực và lòng quyết tâm để gặt hái nhiều thành công. Về mặt thể chất, vòng tay đá Beryl còn tăng cường hệ thống miễn dịch đối với việc điều trị bênh gan, lá lách, tuyến tụy…

Có người thì bảo rằng khi đeo đồ trang sức được tạc bằng đá Beryl có thể hỗ trợ chữa lành các bệnh phụ khoa. Đồng thời nó giúp truyền năng lượng tích cực cho cơ thể, đẩy lùi năng lượng tiêu cực để giúp chúng ta duy trì trạng thái tinh thần phấn chấn, ngăn ngừa sự mệt mỏi bủa vây. Beryl gắn kết tư duy với trí lực, vì vậy những người chậm hiểu hay lười biếng có thể đeo chất đá này để trở nên chăm chỉ và thông mình hơn phần nào.