Email: thaycaoanh68@gmail.com
Liên kết mạng xã hội

Đá lông công PTCA20

$10,000,000.00

Tác dụng kì diệu của Vật phẩm Phong thủy chỉ được phát huy tối đa khi được Thầy Cao Anh trì chú và đặt tại Linh Quang Điện trong khoảng thời gian nhất định trước khi gia chủ mang về sử dụng.

Tác dụng của đá lông công:

Tính chất chữa bệnh

Kinh “Ajurveda” của Ấn Độ khuyên nên đặt viên đá malachit lên vùng cơ thể “bị tắc nghẽn” để “hoà tan nút thắt năng lượng” và khai mở đường dẫn truyền năng lượng sinh học. Đặt ở vùng đám rối dương, malachit làm giảm sự căng thẳng trong cảm xúc. Nó có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, tạo ra một sự hài hoà về mặt thể chất và tinh thần trong cơ thể người.

Trong thạch học trị liệu hiện đại, đá lông công được sử dụng trong điều trị bệnh ở tim, tuyến tuỵ và lá lách. Nó kích thích quá trình tái sinh, có tác dụng tích cực đến tuyến yên và đầu xương. Theo ý kiến của một số thầy thuốc Mỹ, malachit là chất chống phóng xạ tốt.

Tính chất màu nhiệm của đa lông công:

Có nhiều huyền thoại liên quan đến malachit như nó có thể làm cho người ta trở thành vô hình, còn uống từ cốc làm bằng malachit thì có thể hiểu được ngôn ngữ của loài vật.

Ở Ấn Độ người ta cho rằng, đặt malachit lên luân xa “Con mắt thứ ba” giúp xua tan khỏi tri giác mọi giận hờn và lo lắng. Đối với người Nga, malachit được coi là biểu tượng để thực hiện điều ước muốn.

Malachit là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Thiên Bình trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới luân xa vùng trán: Tác động tới các cơ quan ở vùng đầu; Luân xa này có liên quan đến kinh mạch đi qua bàng quang và ruột, nó giúp thực hiện những ý tưởng, kích thích tính hoạt động thể lực.

Đối với luân xa ở vùng tim : Ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay. Luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhạy cảm.